Thông tin các bệnh lý về da liễu như ghẻ, chàm, giang mai ... nguyên nhân gây ra bệnh da liễu, bệnh da liễu người lớn, các bệnh da liễu ở chân, bệnh da liễu vùng kín, các bệnh ngoài da nguy hiểm, benh da lieu sinh duc, các bệnh về da ở trẻ em, triệu chứng mắc bệnh da liễu, cách điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Acanthosis nigricans

Acanthosis nigricans thường kết hợp với điều kiện làm tăng mức insulin, chẳng hạn như bệnh tiểu đường loại 2 hoặc là thừa cân. Nếu mức insulin quá cao, thêm insulin có thể kích hoạt hoạt động trong các tế bào da.

Bệnh lậu

Bệnh lậu! Ở nam giới: Đi tiểu đau, giống như chảy mủ từ đầu dương vật, sưng đau tinh hoàn...Ở phụ nữ: Tăng tiết dich âm đạo, đi tiểu đau, chảy máu âm đạo giữa kỳ, giao hợp đau...

Bệnh lở da, Bệnh chốc lở

Không thể có một cơn sốt với loại hình này chốc lở nhưng có thể có sưng hạch ở các vùng bị ảnh hưởng. Và bởi vì nó rất dễ lây, chỉ cần chạm vào hoặc trầy xước vết loét có thể lây nhiễm sang các bộ phận khác của cơ thể.

Bệnh vẩy nến

Hầu hết các loại bệnh vẩy nến đi qua các chu kỳ, nóng trong một vài tuần hoặc vài tháng, sau đó giảm dần trong một thời gian hoặc thậm chí đi vào thuyên giảm hoàn toàn